เลขที่ 2 ซ.ประดิพัทธ์ 15​ ​ถนนประประดิพัทธ์ พญาไท กรุงเทพฯ 10400 เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. 098-9824658 / LINE @Medtopia

Mesotherapy

Mesotherapy

หลังการปฏิสนธิของไข่และสเปิร์ม ตัวอ่อนจะแบ่งเซลล์จนถึงระยะหนึ่งที่มีลักษณะเป็นแผ่นบางๆ 3 แผ่น (คล้ายขนนชั้น 3 ชั้น) ชั้นนอกสุดเรียกว่า Ectoderm ชั้นกลางเรียกว่า Mesoderm และชั้นในสุดเรียกว่า Endoderm เมื่อตัวอ่อนพัฒนาจนกลายเป็นทารก Ectoderm จะพัฒนาเป็นหนังกำพร้า (Epidermis) ส่วน Mesoderm จะพัฒนาเป็นชั้นหนังแท้ (Dermis) การฉีดสารอาหารต่างๆเพื่อบำรุงผิวหนังแท้จึงถูกเรียกว่า Mesotherapy

Mesotherapy จะใช้เข็มขนาดเล็กกกพิเศษ (เข็มใหญ่กว่าเส้นผมนิดเดียว) เพื่อฉีดสารอาหารหรือสารสกัดธรรมชาติส่งตรงสู่ชั้นผิวหนังแท้โดยตรง ซึ่งมีสูตรการให้ที่หลากหลายขึ้นกับจุดประสงค์ในการใช้ ตั้งแต่สลายไขมัน ผิวขาว หน้าใส ลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ รักษาสิว หรือลดเซลลูไลท์ แต่ก็ใช่ว่าการฉีด Mesotherapy จะได้ผลทุกครั้ง เพราะน้ำยาที่ใช้อาจไม่เหมาะกับสภาพผิวของทุกคน และคุณภาพของน้ำยาแต่ละยี่ห้อก็ไม่เท่ากัน นอกจากนี้การทำ Mesotherapy ร่วมกับหัตถการอื่นๆจะช่วยเพิ่มผลการรักษาให้ดียิ่งขึ้น เช่น การฉีด MesoFat ร่วมกับการทำ ThermiRF กระตุ้นการสลายไขมัน หรือการทำ MesoGlow ร่วมกับการนวดหน้าผลักวิตามิน จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสชัดเจนขึ้น เป็นต้น

Our Section