เลขที่ 2 ซ.ประดิพัทธ์ 15​ ​ถนนประประดิพัทธ์ พญาไท กรุงเทพฯ 10400 เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. 098-9824658 / LINE @Medtopia

Botanical Serum

Botanical Serum (เซรั่มจากธรรมชาติ ลดผมหลุดร่วง)

การอักเสบของหนังศีรษะเป็นสาเหตุสำคัญของอาการผมร่วง และทำให้ระยะเติบโตของผมสั้นลง เมื่อผมร่วงเป็นประจำ รากขนจำเป็นต้องสร้างเส้นขนใหม่เรื่อยๆ จะทำให้สเต็มเซลล์บริเวณรากขนและเซลล์สร้างเม็ดสีลดจำนวนลง ส่งผลให้เส้นผมใหม่ขนาดเล็กลง ไม่แข็งแรง หรือกลายเป็นสีขาวได้

Botanical Serum มีสารออกฤทธิ์หลักชื่อ Celliumâ เป็นสารสกัดจากพืช 4 ชนิด คือ ซิตรัส โกโก้ กัวรานา และ หอมใหญ่ ภายใต้สิทธิบัตรจากฝรั่งเศส มีฤทธิ์ลดการอักเสบของหนังศีรษะ ยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้เส้นผมเข้าสู่ระยะหลุดร่วงช้าลง ผมใหม่เส้นหนาขึ้น รากผมยึดเกาะหนังศีรษะดีขึ้น ใช้พ่นลงบนหนังศีรษะโดยตรงวันละ 2 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผมมัน มีงานวิจัยยืนยันถึงผลลัพธ์การใช้ ช่วยลดการหลุดร่วง เพิ่มจำนวนเส้นผมงอกใหม่ได้ แม้กระทั่งในผู้ป่วยที่ได้รับเคมีบำบัดหลังใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 45-90 วัน

สามารถหาซื้อ Botanical Serum สูตรปกติได้ตามร้านขายยาทั่วไป แต่ Botanical Serum สูตรเข้มข้น 2 เท่า มีจำหน่ายเฉพาะโรงพยาบาลหรือคลินิกชั้นนำเท่านั้น

Our Section